• inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc
  • inox đại lộc

Liên hệ: (08) 3502. 1115
Để được giá tốt nhất!!!!

Email: inox@tamnhinxanh.com

       .................................
  Nhân viên : 

  - Giao mẫu tận nơi.

  - Giao hàng miễn phí.

 

 

   

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI  NỘI THẤT INOX ĐẠI LỘC : chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm nội thất inox ,

danh mục sản phẩm

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ Online
Icon Yahoo Phòng Kinh Doanh

028 3502 1115

Icon Yahoo Mr.Khải

0932.024.027

Sản phẩm mới

Hình ảnh công trình

Tin Tức

Thống Kê Truy Cập

Online: 7

Lượt truy cập: 1194807

Tin Tức

INOX ĐẠI LỘC chuyên cung cấp các loại ghế cafe inox xếp , ghế cafe dây nhựa , ghế cafe dây dù dành cho quán cafe vỉa hè , cafe cóc , cafe sân vườn , cafe võng .v.v.
Ghế đôn inox cho phòng ăn công nghiệp tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng xếp chồng để tiết kiệm diện tích phòng ăn. Ghế đôn inox là loại ghế ăn công nghiệp được dùng phổ biến trong các phòng ăn tập thể, trong các phòng ăn khu công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ
Bạn đã quan tâm đến việc sắp xếp chúng thật ngăn nắp thay vì việc xếp chồng chất lung tung ở trong nhà? Hiểu được điều đó, INOX ĐẠI LỘC mang đến cho bạn một sản phẩm có thể giải quyết được tất cả các vấn đề ấy với kệ dép inox tiện dụng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp bàn ghế inox, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ nội thất nói chung và bàn ghế inox nói riêng đảm bảo thì INOX ĐẠI LỘC chính là địa chỉ hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.
Bàn inox, ghế inox cho các nhà ăn, xí nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện, ...Tủ inox và các thiết bị y tế, giường inox, thiết bị nhà bếp cũng là mặt hàng chính bên nội thất INOX ĐẠI LỘC.
Ghế inox 304 sử dụng nguyên liệu inox SUS 304 chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản & các nước công nghiệp tiên tiến cho sản phẩm có độ bền và chất lượng hoàn hảo.
Năm 2018, các mẫu mà: Bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế inox luôn bám sát nhu cầu thị hiếu về chất lượng mẫu mã luôn thay đổi, tinh tế.
Tủ locker sắt được thiết kế rất nhiều ngăn, nhiều ô: Tủ locker, tủ locker 12 ngăn ô, 15 ngăn ô, 18 ngăn ô, 21 ngăn ô, 24 ngăn ô, 30 ngăn ô, 36 ngăn ô,...
« 1 2 3 »

inox đại lộc